Văn hóa làng truyền thống người Chăm tỉnh Ninh Thuận - Sử, Văn Ngọc (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 257 - 258; Giới thiệu về điều kiện tự nhiên và xã hội, đời sống làng Chăm làng Hữu Đức; đặc điểm khu đất thành lập làng , khuôn viên nhà ở, cơ cấu dòng tộc và vật tổ của người Chăm truyền thống; chức sắc tín ngưỡng.