Toán cao cấp đại cương - Nguyễn, Thành Mậu (Đại học sư phạm, 2006)
Nội dung gồm 8 chương: Trình bày những kiến thức cơ bản và mở rộng. Hệ thống những bài tập giúp học viên củng cố và áp dụng lí thuyết, rèn luyện kĩ năng.