Cơ sở tín ngưỡng và lễ hội truyền thống ở Biên Hòa - Phan, Đình Dũng (Thời Đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 271 - 277; Trình bày sơ lược về vùng đất và con người Biên Hoà; giới thiệu các loại cơ sở tín ngưỡng như đình, đền, miếu, chùa và lễ hội của người Việt và của người Hoa ở Biên Hoà, Đồng Nai.