(untitled) - Tô, Ngọc Thanh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 907 - 920; Tập hợp những bài nghiên cứu, phân tích về văn hóa, âm nhạc: đặc trưng nguyên hợp trong phôn cơ lo, trình diễn dân gian Việt Nam, quyền sở hữu trí tuệ đối với văn học nghệ thuật dân gian, văn hóa phi vật thể các dân tộc thiểu số..., sơ lược về âm nhạc dân gian, phương pháp nghiên cứu âm nhạc dân tộc, đối tượng của công tác sưu tầm âm nhạc dân tộc cổ truyền Việt Nam...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Việt Nam -- Nghiên cứu; Âm nhạc dân gian -- Việt Nam -- Nghiên cứu; Việt Nam -- Văn hóa, âm nhạc -- Nghiên cứu