Tục ngữ, ca dao, dân ca Yên Mô - Trần, Đình Hồng (Văn hóa thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 257; Vài nét về đất và người Yên Mô, tục ngữ về quan hệ làng xã, quan hệ xã hội, sản vật quê hương; ca dao về sông núi Yên Mô, làng Yên Mô Thượng, chợ quê, tình yêu nam nữ - tình cảm vợ chồng, quan hệ xã hội...Yên Mô; các bài hát dân ca , hát xám...