Giáo trình Hóa dược - Phạm, Hữu Điển (2008)
Nội dung trình bày các khái niệm chung về Hóa dược, các bước tiến hành để tìm kiếm và phát hiện một loại thuốc mới, các phương pháp chuyển hóa để tạo ra các chất mới có hoạt tính cao hơn; Giới thiệu các nhóm thuốc tác dụng lên hệ thần kinh thực vật và hệ thần kinh trung ương, cơ chế tác dụng của thuốc...