(untitled) - Triều, Nguyên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 491 - 494; Trình bày khái luận về câu đố người Việt, phân biệt câu đố với các kiểu dạng đố thường gặp như tìm hiểu về hình thức, nội dung câu đố, sự phân loại của câu đố, cùng cách đố và giải của câu đố; tuyển tập các câu đố về các hiện tượng tự nhiên, thực vật, động vật ; NV028 Văn học dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Câu đố -- Nghiên cứu văn học -- Việt Nam; Câu đố -- Nghiên cứu văn học -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn hóa -- Câu đố -- Nghiên cứu văn học