Đặc trưng truyện ngắn Anh - Mỹ - Lê, Huy Bắc (Đại học sư phạm, 2009)
TM tài liệu tham khảo tr. 318-319; Nội dung gồm chín chương, ngoài hai chương khái quát về truyện ngắn Anh - Mỹ, các chương còn lại tập trung vào phong cách của một tác giả truyện ngắn tiêu biểu, nhằm minh họa cho một tiểu loại truyện ngắn nhất định.; Giáo trình dùng cho hệ đào tạo thạc sĩ.; NV Truyện và truyện ngắn Việt Nam hiện đại; NV Văn học phương Tây