Đồng dao Thái - Nghệ An - Quán, Vi Miên (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 203 - 204; Gồm: Khái niệm "Quam lếch nọi" - đồng dao Thái - Nghệ An; tình hình sưu tầm, giới thiệu, phân loại, đôi điều cảm nhận về đồng dao Thái - Nghệ An; đồng dao nói về thiên nhiên và các loài vật; quan hệ gia đình, xã hội và các hoạt động lao động; những bài khác (chủ đề tổng hợp)