Tìm vía dưới long vương - Triệu, Thị Mai (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu một số quan niệm của người Tày về cõi người và cõi phi; tiến trình của lễ tìm vía dưới long vương; một số cách thể hiện của tác phẩm như các bài hát mo...