Hát quan làng trong đám cưới người Tày ở Yên Bái - Hoàng, Tương Lai (Văn hóa thông tin, 2013)
Gồm các điệu hát dùng trong đám cưới của dân tộc Tày như: Màn hát đối đáp chào mời, mời ăn uống, xưng danh và nộp lễ; hát quan làng do ông Đưa, bà Đưa, phù dâu hát ở bên nhà trai bằng cả tiếng Việt và tiếng Tày.