Địa danh thành phố Đà Nẵng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 507 - 517; Giới thiệu tên, lịch sử hình thành địa chỉ... của các địa danh của thành phố Đà Nẵng được sắp xếp theo thứ tự A, B, C; Gồm các bảng nguyên đổi số đo, từ, ngữ viết tắt. Trong quyển này gồm các thứ tự từ chữ N đến S.