Một số chuyên đề lịch sử cổ trung đại Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Minh (Đại học sư phạm, 2009)
Nội dung gồm ba phần: Lịch sử tổ chức bộ máy Nhà nước và hệ thống hành chính Quốc gia ở Việt Nam thời kì phong kiến độc lập; Những cuộc cải cách trong lịch sử Việt Nam thời Trung đại (Từ thế kỉ X đến nửa đầu TK XIX); Phong trào nông dân trong lịch sử Việt Nam.; LS050