Bài tập ngữ pháp tiếng Anh nâng cao - Thomson,A.J (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Gồm hai phần: Phần 1 bài tập ứng dụng phần 1; Bài tập ngữ pháp phần 2. Các bài tập được chia theo các chủ đề ngữ pháp rõ ràng, dễ hiểu.