Sự tích cây nêu - Trương, Bi (Văn hóa thông tin, 2013)
Gồm năm câu truyện cổ (Sự tích cây nêu, Chàng Srốt Srăm và chị em Môih, Maih, Ma lai con mang vàng, Truyện kể về mai lai, Chàng trai lười biếng) phản ánh về phong tục làm cây nêu của người M'Nông (Mơ Nông) trong các nghi lễ, lễ hội, về hôn nhân, cuộc đấu tranh chống cái ác giành lại cuộc sống bình yên cho cộng đồng và những ước mơ, hoài bão cao đẹp của người M'Nông bằng song ngữ M'Nông - Việt.