Nghi lễ vòng đời người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan, Quốc Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 417 - 435; Nêu lịch sử nghiên cứu vấn đề; giới thiệu khái quát về Ninh Thuận; con người và văn hóa truyền thống của người Chăm Ahiêr; những nghi lễ vòng đời (quan niệm về vòng đời, nghi lễ thức trong giai đoạn sinh,trưởng thành và giai đoạn tử); bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Chăm qua nghi lễ vòng đời.