Quyển 2 - Lê, Trung Hoa; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 681 - 702; Gồm khoảng 4.000 mục từ được sắp xếp theo thứ tự A, B, C giải nghĩa tên, nguồn gốc, lịch sử hình thành...của các địa danh Việt Nam.
Keywords: Địa lí -- Địa danh -- Việt Nam -- Từ điển; Địa danh -- Việt Nam -- Từ điển; Việt Nam -- Địa lí -- Địa danh -- Từ điển; Từ điển chuyên ngành -- Địa lí