Xên quải, xên quát của dân tộc Thái vùng Tông - Panh - Cầm, Hùng (Thời Đại, 2013)
Giới thiệu cách thức, đồ vật, sắp đặt bày biện mâm cúng, bài khấn trong phong tục thờ cúng (xên quải, xên quát) của người Thái ở Sơn La