(untitled) - Ka, Sô Liễng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Giới thiệu về tổ chức cuộc sống, lễ hội và nghệ thuật, mừng cơm lúa mới, lễ cưới của dân tộc Chăm Phú Yên; tục ma chay trước đây ở miền núi Phú Yên; lễ hội xây cột con trâu; ché của dân tộc Chăm; tình yêu và lòng tin...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục tập quán -- Dân tộc Chăm -- Phú Yên (Việt Nam); Phong tục tập quán -- Dân tộc Chăm -- Phú Yên (Việt Nam); Dân tộc Chăm -- Văn hóa -- Phong tục tập quán