Múa dân gian các dân tộc Việt Nam - Lâm, Tô Lộc (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 151 - 152; Một số vấn đề lý luận về múa dân gian Việt Nam; giới thiệu các điệu múa dân gian các dân tộc Việt Nam: xòe vòng, múa khăn, múa nhạc, múa sạp, múa nón ở dân tộc Thái; múa then, múa sư tử ở dân tộc Tày; múa chuông, múa đao, múa lao động sản xuất, múa bắt ba ba, múa đi ngựa ở dân tộc Dao...