(untitled) - Bùi, Chỉ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Khái quát về người Mường ở Hoà Bình và nguồn lợi của thiên nhiên Hoà Bình trong ẩm thực dân gian; giới thiệu một số món ăn cổ truyền của người Mường và các nét đặc trưng trong ẩm thực truyền thống của người Mường.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ẩm thực -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam); Ẩm thực -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam); Dân tộc Mường -- Văn hóa -- Ẩm thực; Ẩm thực -- Việt Nam