Cẩm nang sử dụng tính từ và trạng từ tiếng Anh - Nguyễn, Thu Huyền (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Cung cấp cho các bạn học viên đi sâu vào tìm hiểu các vấn đề tính từ, trạng từ. Phân loại một cách hệ thống và chi tiết các tính từ, trạng từ, cách hình thành tính từ, trạng từ đặc biệt được trình bày kỹ lưỡng, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh họa