11 Dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản - Bùi, Quỳnh Như (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Dùng cho học sinh ôn thi tốt nghiệp và ôn thi vào các trường đại học, cao đẳng trong đó các vấn đề ngữ pháp được tóm lược và đưa ra các mẹo để người học có thể hiểu và nắm được cách làm các dạng ngữ pháp nhanh và hiệu quả nhất