Cơ sở sinh học vi sinh vật - Nguyễn, Thành Đạt (Đại học sư phạm, 2011)
Nội dung trình bày các quá trình lên men; Vi khuẩn quang hợp và cố định đạm; Di truyền và biến dị ở vi sinh vật; Đại cương về quá trình nhiễm khuẩn và miễn dịch; Đại cương về sinh thái học và vi sinh vật.