Giải phẫu so sánh động vật có xương sống - Hà, Đình Đức (Đại hoc sư phạm, 2010)
Trình bày lần lượt các nghiên cứu đối chiếu, so sánh quá trình tiến hóa của các lớp động vật có xương sống qua từng hệ cơ quan...