Tục lập bản Mường và lệ tế thần núi, thần nguồn nước của người Thái đen vùng Tây Bắc - Nguyễn, Văn Hòa (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 229 - 230; Giới thiệu phong tục của người Thái đen ở vùng Tây Bắc: Tục lệ lập bản Mường, luật tục cưới xin, tục tang đám, tục tế thần núi, lệ tế thần nguồn nước...