Lễ cưới của người Sán Chỉ, Then Hỉn Ẻn - Triệu, Thị Mai (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về đặc điểm địa lý, kinh tế, văn hóa xóm Khuối Tắc, xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng; một số sinh hoạt văn hóa tinh thần truyền thống của người Sán Chỉ; lễ cưới truyền thống; những giá trị của lễ cưới người Sán Chỉ.