(untitled) - Trần, Tấn Vịnh (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 113 - 117; Giới thiệu tổng quan về người Cơ Tu; trình bày về bản làng, nhà cửa, nguồn sống, trang phục, nghệ thuật truyền thống, lễ hội và phong tục tập quán của người Cơ Tu.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Cơ Tu -- Việt Nam; Dân tộc Cơ Tu -- Văn hóa