Bài tập bổ trợ kỹ năng viết Tiếng Anh - Ngọc Mai (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách dùng làm tài liệu bổ trợ cho các giáo trình tiếng Anh chính khóa hoạc tài liệu tham khảo tự học tại nhà. Gồm các dạng bài tập hoàn thành câu, điền dạng đúng của từ trong ngoặc, điền từ, sử dụng các từ gợi ý để viết thành câu hòan chỉnh