Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh - Quỳnh Như (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Dùng cho học sinh THPT ôn thi đại học, sinh viên các trường và người học thêm tiếng Anh các cấp. Sách gồm 2 phần. Phần 1: Cách phát âm; Phần 2: Cách đánh trọng âm. Sách có kèm theo CD được phát âm chuẩn và kèm theo bài tập thực hành cuối bài