.Q 2 - Nguyễn, Thị Huế; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 442 - 451; Giới thiệu các câu truyện thần thoại của một số dân tộc thiểu số như Raglai, Sán Dìu, Tà Ôi, Thái; bảng tra các vị thần trong thần thoại dân tộc thiểu số Việt Nam.
Keywords: Văn học dân gian -- Thần thoại -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Thần thoại -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc Raglai, Sán Dìu, Tà Ôi, Thái -- Văn học -- Thần thoại