Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh - Hồng Nhung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Nội dung bám sát các chủ điểm ngữ pháp và được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Được giải thích ngắn gọn, khoa học. Bài tập có kèm theo đáp án ở cuối sách