Bài tập cụm động từ tiếng Anh - Việt Hoàng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Cuốn sách phục vụ tất cả các đối tượng học tiếng Anh. Giúp học viên định lượng được kiến thức cũng như xác định phạm vi rèn luyện, ôn tập, kiểm tra cho từng dạng thức thi và kỹ năng thực hành, vận dụng vào các kỳ thi. Sách gồm các dạng bài tập về cụm động từ được hệ thống hóa một cách khoa học. Sau mỗi bài kiểm tra có đáp án để học viên đối chiếu.