Bài tập viết lại câu tiếng Anh - Hồng Nhung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách gồm hai dạng viết lại câu thông dụng, giúp học viên phát triển khả năng viết và ôn luyện từ vựng cũng như nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Có đáp án kèm theo