Quam tạ câu đố Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 163 - 164; Giới thiệu về thuật ngữ, việc ghi phiên âm và dịch, quy cách trình bày, bố cục sách, dung lượng; quam tạ (câu đố) ngắn về lĩnh vực tự nhiên, văn hóa; câu đố trong hát đối, đồng dao và trong mo.