Địa danh thành phố Đà Nẵng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 633 - 643; Giới thiệu tên, lịch sử hình thành, địa chỉ, đặc điểm, quan niệm về địa danh, ... của các địa danh của thành phố Đà Nẵng được sắp xếp theo thứ tự A, B, C. Trong quyển này gồm các thứ tự từ chữ T đến Y. Ngoài ra, còn có phụ lục về các quận, huyện, thị xã; danh mục địa danh chỉ đối tượng tự nhiên; các đơn vị hành chính; các công trình xây dựng; công trình văn hóa, lịch sử; địa danh Đà Nẵng trong tục ngữ, ca dao; Đồng Khánh dư địa chí