Nghệ thuật diễn xướng dân gian Ê Đê, Bih ở Đăk Lăk - Niêkdam, Linh Nga (Thời Đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 191 - 192; Khái lược về tộc người Êđê, Bih; giới thiệu nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên; âm nhạc dân gian Êđê, Bih; nghệ thuật múa; nghệ thuật diễn xướng trong đời sống cộng đồng Êđê, Bih