(untitled) - Niêkdam, Linh Nga; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 191 - 192; Khái lược về tộc người Êđê, Bih; giới thiệu nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên; âm nhạc dân gian Êđê, Bih; nghệ thuật múa; nghệ thuật diễn xướng trong đời sống cộng đồng Êđê, Bih
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Diễn xướng -- Dân tộc Ê Đê, Bih -- Đăk Lăk (Việt Nam); Nghiên cứu nghệ thuật -- Diễn xướng -- Dân tộc Ê Đê, Bih -- Đăk Lăk (Việt Nam); Dân tộc Ê Đê, Bih -- Nghệ thuật -- Diễn xướng