Lễ kỳ yên khai xuân - Nguyễn, Thiên Tứ (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về lễ kỳ yên khai xuân của dân tộc Tày Nùng, tỉnh Cao Bằng: xuất sinh, nội dung, ý nghĩa với con người, những lời chúc tụng sâu sắc, bản sắc dân gian... thể hiện bằng những điệu hát.