Lễ cưới người Dao Nga Hoàng - Nguyễn, Mạnh Hùng (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 229; Giới thiệu về tộc người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái; trình bày tiến trình và các nghi thức trong lễ cưới truyền thống của người Dao Nga Hoàng