(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 229; Giới thiệu về tộc người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái; trình bày tiến trình và các nghi thức trong lễ cưới truyền thống của người Dao Nga Hoàng
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghi lễ -- Lễ cưới -- Dân tộc Dao Nga Hoàng -- Yên Bái (Việt Nam); Lễ cưới -- Dân tộc Dao Nga Hoàng -- Yên Bái (Việt Nam); Dân tộc Dao Nga Hoàng -- Văn hóa -- Nghi lễ -- Lễ cưới