(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 165 - 166; Giới thiệu khái quát về dân tộc và ngôi nhà truyền thống người HMông ở Bắc Hà, Lào Cai; trình bày quá trình chuẩn bị và dựng nhà mới cùng các chức năng là không gian thiêng liêng, là nơi gắn liền với chu kì đời người, không gian sản xuất, sinh hoạt...
Keywords: Phong tục -- Nhà ở -- Dân tộc HMông -- Bắc Hà (Lào Cai - Việt Nam); Nhà truyền thống -- Dân tộc HMông -- Bắc Hà (Lào Cai - Việt Nam); Kiến trúc -- Nhà ở -- Dân tộc HMông -- Bắc Hà (Lào Cai - Việt Nam); Dân tộc HMông -- Phong tục -- Nhà ở