Thơ ca hôn lễ người Dao Đỏ ở Lào Cai - Chảo, Văn Lâm (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 193; Trình bày khái quát về lễ cưới người Dao đỏ ở Lào Cai; giới thiệu thơ ca hôn lễ và giá trị nội dung và nghệ thuật trong thơ ca hôn lễ người Dao đỏ Lào Cai