Khảo sát văn hóa truyền thống Mường Đủ - Trần, Thị Liên (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 165 - 170; Khái quát về đất và người Mường Đủ, Thạch Thành, Thanh Hóa; giới thiệu văn hóa truyền thống Mường Đủ: nhà ở, trang phục, ẩm thực, tục lệ trong năm, tục thờ thành hoàng, tục cưới xin, tục tang ma, tục kết chạ, tri thức dân gian, truyện kể dân gian, ca nhạc, trò chơi dân gian.