Truyện cổ dân tộc Khơ Mú ở tỉnh Điện Biên - Lương, Thị Đại (Thời Đại, 2013)
Giới thiệu khái quát chung về dân tộc Khơ Mú ở tỉnh Điện Biên; khái niệm, đặc điểm, nội dung truyện cổ; một số câu truyện cổ bằng tiếng Khơ Mú và phiên âm tiếng Việt.