Địa lý dịch vụ - Lê, Thông (Đại học sư phạm, 2012)
Nội dung gồm 2 phần. Phần một đề cập đến Địa lí Thương mại, được chia làm ba chương: Khái quát về thương mại, Địa lí Nội thương Việt Nam và Địa lí Ngoại thương Việt Nam. Phần hai dành cho Địa lí du lịch, gồm Những vấn đề chung về du lịch; Tài nguyên và thực trạng phát triển du lịch Việt Nam; Các điểm, tuyến du lịch chủ yếu theo các vùng ở Việt Nam; Quan điểm, mục tiêu và định hướng phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.; DL031