Lễ hội dân gian làng Hát Môn - Phạm, Lan Oanh (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 133 - 144; Giới thiệu về lễ hội dân gian làng Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Tây (Hà Nội nay): Ngọc phả làng Hát Môn, truyền thuyết về Hai Bà Trưng, di tích và lễ hội, giá trị lễ hội từ góc độ di tích và nghi lễ thờ phụng.