Bản đồ học đại cương - Lâm, Quang Dốc (Đại học sư phạm, 2010)
Nội dung trình bày lí luận về phương pháp bản đồ - Phương pháp nghiên cứu cơ bản của Bản đồ học, về ngôn ngữ bản đồ, khái quát hóa những đặc trưng cơ bản của Bản đồ địa lí, Thành lập bản đồ và Sử dụng bản đồ mang tính ứng dụng...; DL304