Địa lý tự nhiên Việt Nam - Vũ, Tự Lập (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 9 chương trình bày Đặc điểm chung của tự nhiên Việt Nam; Lịch sử phát triển của tự nhiên Việt Nam; Địa hình Việt Nam; Khí hậu Việt Nam; Thủy Văn Việt Nam; Thổ Nhưỡng Việt Nam; Sinh vật Việt Nam; Biển đông Việt Nam; Bảo vệ và cải tạo tự nhiên Việt Nam; DL028