Bản đồ giáo khoa - Lâm, Quang Dốc (Đại hoc sư phạm, 2012)
Nội dung gồm bốn phần, tám chương: Ngoài phần mở đầu các phần sau chia thành các chường trình bày những kiến thức chung; Những vấn đề chung thành lập bản đồ giáo khoa; Thiết kế và biên tập bản đồ giáo khoa Việt Nam;Thiết kế và biên tập bản đồ giáo khoa các nước...Sử dụng bản đồ giáo khoa; DL304